Thịt heo rang muối ớt, món ăn tuyệt vời cho ngày lạnh

Vào một ngày lạnh lạnh mà có được món thịt heo rang muối ớt cháy cạnh, cay cay thêm bát cơm nóng nữa thì đúng là không còn gì tuyệt vời hơn. Ta cùng đi tìm hiểu cách chế biến ra món thịt heo rang muối ớt để chuẩn bị cho những ngày lạnh nhé!

Nguyên liệu:

  • 250g thịt ba chỉ
  • 1 củ sả băm
  • 30g tỏi băm
  • 30g ớt băm
  • Muối, hạt nêm


Cách làm:

  • Bước 1: Để có được món thịt heo rang muối ớt ngon, ta nên chọn loại thịt heo hơi có chút mỡ, sau đó rửa sạch, thái khúc vừa ăn ( đừng thái quá mỏng khi chiên thịt sẽ co rúm lại và thái dầy quá sẽ khó ăn), để ráo.
  • Bước 2: Tiến hành cho thịt vào chảo rang đến khi thịt ra mỡ, hơi vàng và thịt săn lại thì cho tỏi băm vào đảo đều từ 2-3 phút thì cho tiếp sả và ớt băm vào, lúc này nên để lửa riu riu nhỏ, cho thêm ít muối và hạt nêm đảo đều đến khi thịt thấm gia vị thì tắt bếp, dọn ra dĩa.

Vậy là đã xong món thịt heo rang muối ớt rồi, bạn cũng đừng quên chọn những thớ thịt ngon và hợp vệ sinh để đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình nhé. Thịt heo vi sinh tại MEATBOX Việt Nam là lựa chọn đáng để bạn tha khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *