Nui thịt bằm cho ngày dại bận rộn

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món nui thịt bằm

  • Vài tép tỏi băm nhỏ, 1 củ hành khô
  • 50g nấm hải sản
  • 180g nui
  • 50g thịt bằm
  • Ớt chuông xanh, đỏ, vàng (mỗi loại một ít)
  • 1 thìa canh xốt miso trắng, 50ml rượu nấu ăn, 400ml nước dùng gà, 100ml nước lọc

Chế biến:

Làm thơm nôi bằng cách cho một ít dầu ăn, thêm tỏi hành băm nhỏ vào xào khoảng 1 phút sau đó đổ thịt vào xào săn lại.

Thêm xốt miso, rượu nấu ăn, nước lọc và chút muối vào đun sôi.

Bắt đầu cho nui vào khi nước đã sôi.

Khi nui chín thì thêm nấm và ớt chuông thái sợi vào đun khoảng 1 phút thì tắt bếp.

Thành phẩm:

Nui là món ăn quen thuộc và dễ ăn được nhiều người ưa thích, kể cả trẻ em hay người lớn. Việc làm cũng không quá khó và tốn thời gian của bạn đúng không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *