Mối Nguy Hại Từ Thực Phẩm Biến Đổi Gen (GMO)
Bé Aixa, 5 tuổi, của tỉnh Chaco, Argentina. Bé Aixa có mụn đen mọc khắp người. Bác sĩ không cách nào chữa khỏi cho em được. Tác Hại Của GMO (Thực Phẩm Biến Đổi Gen) Vô số vấn đề sức … Continued
Bé Aixa, 5 tuổi, của tỉnh Chaco, Argentina. Bé Aixa có mụn đen mọc khắp người. Bác sĩ không cách nào chữa khỏi cho em được. Tác Hại Của GMO (Thực Phẩm Biến Đổi Gen) Vô số vấn đề sức … Continued
Kiểm tra lớp mỡ: Lợn siêu nạc thường có lớp mỡ mỏng dưới 1cm và lỏng lẻo, phần nạc bám sát vào da. Còn với thịt lợn bình thường, mỡ thường dày 1,5 – 2cm có màu trắng trong đến … Continued
Thịt lợn chứa chất tạo nạc SALBUTAMOL – Nấu chín vẫn tồn dư. Những con heo được nuôi bằng chất tạo siêu nạc chỉ có nằm hoặc ngồi. Mặc dù cơ quan chức năng đã bắt được không ít vụ … Continued
THỊT BẨN, THỊT CHỨA HÓA CHẤT BỦA VÂY NGƯỜI TIÊU DÙNG Theo số thống kê của Viện Kiểm nghiệm Thực phẩm Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, 62% mẫu thịt gia súc, gia cầm không an toàn cho … Continued
Mỗi khi Tết đến Xuân về, người ta lại tặng nhau những món quà Xuân đầy ý nghĩa như một lời chúc cho năm mới may mắn, nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc. Lựa chọn một món quà … Continued
Đa số người tiêu dùng đều thích mua thịt bày bán ở chợ vì cho rằng thịt tại các sạp chợ là thịt tươi, vừa được giết mổ trong ngày nên sẽ ngon hơn. Nhưng sự thật có phải như … Continued
WHO xếp Việt Nam vào danh sách các nước có tỉ lệ kháng thuốc kháng sinh cao nhất thế giới – theo thông tin Bộ Y tế. – Tổ chức y tế thế giới đã cảnh báo về một cuộc … Continued