Mô tả
- Trung bình một con gà nặng từ 1.2kg đến 1.5kg.
- Đóng gói chân không, cân theo kg
- Giá thành được tính dựa trên trọng lượng thực giao. Giá: 250k/kg
- Thịt gà vi sinh công nghệ Nhật Bản MEAT BOX VIETNAM:
- Gà ta vi sinh được nuôi theo hình thức chăn thả, sử dụng nguồn thức ăn hữu cơ và các chế phẩm vi sinh theo công nghệ Nhật Bản của Công Ty Vi Sinh Thiên Nông; tuyệt đối không sử dụng các loại thức ăn công nghiệp, thuốc tăng trọng. Với thuộc tính chăn thả và ăn uống tự nhiên nên thịt gà có vị ngọt, thơm đặc trưng, thịt chắc.
- Gà sau khi được làm sạch lông, sẽ được mổ treo, bảo quản lạnh ngay ở nhiệt độ -2 độ C đến 5 độ C, sau đó pha cắt tại phòng tiệt trùng và đóng gói hút chân không, cấp đông và bảo quản lạnh cho đến tận tay người tiêu dùng. Hiện nay nhiều người tiêu dùng hiểu sai về độ tươi ngon và an toàn của thịt cấp đông. Tuy nhiên các tài liệu khoa học đã chỉ ra rằng thịt cấp đông ngay sau khi giết mổ giữ được nguyên vẹn hương vị thơm ngon, duy trì được tất cả chất bổ dưỡng và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ nhiễm khuẩn trong quá trình giết mổ, vận chuyển và bày bán.